Thiết kế nội thất từ mây, tre, trúc

Những năm gần đây, nội thất từ tre trúc đang dần hot trở lại bởi lẽ nó mặc định dùng trong các không gian mộc mạc, cổ điển. Đây là các chất liệu tự nhiên, nhẹ mát, phù hợp với khí hậu nhiệt đới như Việt , mang lại cảm giác dễ chịu, thanh bình. Không dừng lại đó, chúng được kết hợp với công trình hiện đại sẽ tạo nên một nét chấm phá vô cùng thú vị.
🌟Hôm nay 4U MEDIA STUDIO sẽ giới thiệu với các bạn một số cách kết hợp nội thất từ chất liệu mây, tre, trúc nhé!
👉Ghế mây, tre trở nên hiện đại, hợp thời khi kết hợp cùng gối dựa có hoạ tiết yêu thích. Bên cạnh đó, đặt các chậu hoa nhỏ, phù hợp với các hoạ tiết, màu sơn của tường sẽ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và hiện đại cho căn phòng.
👉Đối với các chất liệu tự nhiên như mây, tre, trúc ta nên kết hợp với màu vàng sáng của ánh sáng cộng thêm các vật dụng như khăn trải bàn, thảm được làm theo xu hướng bohomian sẽ đem lại cảm giác ấm áp cho căn phòng của bạn.
👉Để tăng tính tự nhiên cho căn nhà của mình, bạn có thể sáng tạo kết hợp giữa trang trí nội thất mây, tre, trúc và các vật dụng khác có màu sắc xanh nước biển. Điều cần lưu ý ở cách trang trí này là các vật dụng nên có các đường nét mảnh khảnh để tăng điểm nhấn cho không gian.
👉Ngoài ra, để tăng tính sang trọng, quý phái cho không gian, bạn có thể kết hợp giữa mây, tre, trúc với đá cẩm thạch, đồng thau hoặc kết hợp giữa màu xám và hồng để tăng thêm độ tinh tế cho thiết kế.
🧐Hãy để 4U MEDIA STUDIO tư vấn 1 cách kĩ càng nhất. Với đội ngũ nhân viên:
NHIỆT TÌNH
SÁNG TẠO
CÓ CHUYÊN MÔN CAO
GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NAN GIẢI
Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tâm nhất.

4u studio thiết kế nội thất từ mây tre trúc
4u studio thiết kế nội thất từ mây tre trúc
4u studio thiết kế nội thất từ mây tre trúc
4u studio thiết kế nội thất từ mây tre trúc