Thiết kế nội thất Showroom thời trang

💛TIPS THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO SHOWROOM THỜI TRANG💛

🍀Bạn chuẩn bị mở shop quần áo, bạn quan tâm đến vấn đề thiết kế nội thất showroom thời trang? Vậy thì tuyệt đối không được bỏ qua bài viết dưới đây, với những lưu ý cần thiết trong thiết kế nội thất shop thời trang và việc tân trang cửa hàng sẽ giúp thu hút khách hàng lớn hơn. 🍀
🌟Trước khi bắt tay vào thiết kế shop thời trang, bạn nên đưa ra một #chủđề phù hợp cho sản phẩm và showroom của bạn, đồng thời tạo được sự khác biệt so với đối thủ.
🌟Yếu tố #màusắc rất quan trọng, phải tạo cảm giác dễ chịu, thoáng mát và việc lựa chọn màu sắc cũng phụ thuộc vào phong cách mà chủ cửa hàng mong muốn sao cho phù hợp với sản phẩm và đối tượng khách hàng.
🌟 Sử dụng đèn chiếu vào những sản phẩm đặc biệt để làm nổi bật sản phẩm. Dùng #ánhsáng nhẹ cho toàn bộ cửa hàng. Khi dùng sàn màu sáng, nên chọn các dạng đèn chiếu gián tiếp để tạo ánh sáng dịu nhẹ cho cửa hàng.
🌟#Bốcụcshowroom phụ thuộc vào sự đa dạng của mặt hàng. Làm sao để sự bố trí giữa các mặt hàng sẽ có tính liên kết tạo nên một tổng thể cho không gian bán hàng.
🌟Lưu ý khi lựa chọn #kíchthướcnộithất phải dựa theo diện tích không gian của cửa hàng và phù hợp với sản phẩm được bày bán.
🌟 Lưu ý #khônggianđilại giữa các gian hàng hay các khu trưng bày để khách hàng có thể đi lại một cách thuận tiện. Bố trí khoảng cách phù hợp giữa các móc treo đồ hay gương soi.
🌟Thiết kế #quầythungân tinh tế, không cần quá rộng nhưng phải tạo một điểm nhấn mạnh để khách hàng ghi nhơ và muốn quay trở lại đây.
🌟Bố trí #phòngthayđồ ở vị trí kín đáo, có kết hợp hệ thống gương soi. Phòng thay đồ không cần quá rộng nhưng đủ để khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái.
———————————————————————–
❤Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tâm nhất
⚘4U MEDIA STUDIO với đội ngũ:
👉SÁNG TẠO
👉CHUYÊN NGHIỆP
👉CHUYÊN MÔN CAO
👉GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ NAN GIẢI

4u studio thiết kế nội thất showroom shop thời trang