Chương trình Từ thiện sẻ chia – chùng 4U Media trao nhau hơi ấm

4u media tu thien

Bạn thân mến, Trong lời bài hát “Để gió cuốn đi” của cố nhạc Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã có câu “Sống trong đời sống, cần có môt tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi”. Đây là những dòng tâm sự rất đời, rất người của nhạc sĩ về tấm lòng của con người trong xã hội này. Chúng ta cùng chung sống dưới một bầu trời, trong một thể thống nhất xã hội. Sự yêu thương và sẻ chia là điều cần thiết để gắn kết những trái tim lại với nhau.

Sáng nay 31/8/2019, Sau khi kết thúc buổi [Workshop] Thư giãn qua Vẽ Thiền tại 4U MEDIA, chúng tôi đã đến thăm hỏi và trao tặng 200 phần quà bao gồm sữa, mì gói, dầu ăn cho các cụ già neo đơn tại chùa Lâm Quang quận 8. Số quà tặng này chúng tôi sử dụng 100% từ nguồn thu học phí của các học viên đóng khi tham gia buổi [Workshop] Thư giãn qua Vẽ Thiền tại 4U MEDIA.

4U media tu thien
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN SẺ CHIA – ĐỒNG HÀNH CÙNG 4U MEDIA TRAO NHAU HƠI ẤM

Chùa Lâm Quang là một ngôi chùa bình dị nằm trong con hẻm nhỏ ở địa chỉ số 301/117/70H Bến Bình Đông, P.14, Q.8, TP.HCM. Ngôi chùa này còn là nhà dưỡng lão tình thương được thành lập khoảng 20 năm nay, nơi nuôi dưỡng trên 150 cụ già trên 70 tuổi không nơi nương tựa. Trong đó có một cụ già gần 100 tuổi không còn minh mẫn và nhiều cụ không tự chủ được sinh hoạt cá nhân do bệnh tật và già yếu.

Trong chuyến đi chúng tôi đã cùng nhau trò chuyện thân tình với các cụ và cũng trong chuyến thăm hỏi các anh chị em trong cộng ty cũng có những trải nghiệm vô cùng xúc động.
Đây là hành động thể hiện sự cảm thông và chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn cũng như là sự lan tỏa trách nhiệm với xã hội trong văn hóa nội bộ của CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ 4U.

4U media tu thien
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN SẺ CHIA – ĐỒNG HÀNH CÙNG 4U MEDIA TRAO NHAU HƠI ẤM

Những phần quà đơn giản nhưng đầy tình thương, đem đến niềm vui trong ngày lễ Quốc Khánh 2/9/2019 tại ngôi chùa nhỏ bé này.

Kết thúc chương trình, tuy trao đi nhưng tất cả những thành viên trong đoàn đều cảm thấy mình đã nhận lại được một thứ còn giá trị hơn, chính là nụ cười hạnh phúc của các cụ và ni cô tại nơi đây.

Chúng tôi cũng hy vọng sẽ có thêm những nơi như chùa Lâm Quang được xã hội cùng chung tay đóng góp để nhiều các cụ già neo đơn không nơi nương tựa được hưởng sự an dưỡng yên bình và chăm sóc chu đáo lúc cuối đời.

4U media tu thien
4U media tu thien
4U media tu thien
4u media tu thien
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

tư vấn báo giá

1. Thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.
2. DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU
3. dự án
4. Thông tin khác