4u education hoa si nhi

Khóa học Họa sĩ nhí

Các thầy cô rất lấy làm vui vì mỗi ngày các con đến với khóa học của 4U MEDIA EDUCATION đều vui vẻ và tiếp thu bài tốt, tương tác tốt với giáo viên cùng các bạn học.

Với mong muốn sẽ cùng đồng hành với bố mẹ đưa trẻ bước ra khỏi thế giới công nghệ, trải nghiệm nhiều điều thú vị khác và giúp trẻ năng động hơn, tìm cho trẻ động lực để có thể tự “lôi” trẻ rời xa công nghệ. Những khóa học nghệ thuật là sân chơi để bé vừa học hỏi vừa trải nghiệm, là nơi mà các bạn nhỏ được khuyến khích phát triển sở thích, năng khiếu cá nhân, được thỏa sức sáng tạo những gì các bạn nhìn thấy và cảm nhận từ cuộc sống.

Những bé được gia đình tạo điều kiện để có thể tiếp xúc với nghệ thuật từ sớm sẽ có những ưu thế nhất định trong qúa trình phát triển về thể chất và tinh thần:

👉Bé có một nền tảng mỹ học với khả năng cảm thụ rất tốt
👉Óc tưởng tượng, sáng tạo phát triển mạnh
👉Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xã hội
👉Bé tự tin hơn
👉Thể chất khỏe mạnh
👉Giàu cảm xúc, tiền đề để tạo những mối quan hệ xã hội tốt đẹp
👉Ảnh hưởng tích cực đến đời sống xã hội của trẻ khi trưởng thành.

4U MEDIA EDUCATION với những phương pháp dạy học hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết chỉn chu và thực hành hiệu quả, từng buổi học sẽ mang đầy màu sắc tươi vui, nhộn nhịp và ý nghĩa, giúp các bé có thể tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức một cách thoải mái và đủ đầy nhất.

4u education hoa si nhi
4u education hoa si nhi
4u education hoa si nhi
4u education hoa si nhi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *