Khóa học xây dựng Nhãn hiệu cá nhân

4u education khoa hoc xay dung thuong hieu ca nhan

“Chiến lược “bắt” khách hàng luôn suy nghĩ về bạn”

Mỗi người trong chúng ta đều có những phẩm giá, tài năng và niềm đam mê riêng. Song, không phải ai cũng phát hiện được những thế mạnh tiềm ẩn và có cơ hội để mọi người biết đến những giá trị đó. Vì thế, việc cho mọi người biết đến những giá trị và khả năng tiềm ẩn trong bạn là một nghệ thuật, đó là cả một quá trình PR thương hiệu cá nhân được đầu tư và xây dựng dựa trên một chiến lược để “bắt” khách hàng luôn suy nghĩ về bạn.

Vậy làm sao để khách hàng muốn nhớ và biết về bạn mỗi khi nhắc đến tên hoặc công việc của bạn?

Muốn tạo ra một thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp trong kinh doanh, việc bạn cần làm là tìm mọi cách để nêu bật những đặc điểm tích cực của bạn cho mọi người biết. Và tất nhiên, bạn cũng cần phải hạn chế tối đa những khuyết điểm, tiêu cực vốn có của bạn. Luôn tạo nên những ưu điểm tích cực của bạn trong mắt khách hàng là chìa khóa cho mọi việc PR thương hiệu cá nhân.

Tất cả sẽ có trong khóa học “XÂY DỰNG NHÂN HIỆU CÁ NHÂN” được giảng dạy trực tiếp bởi Ms. Phạm Hương – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí 4U

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Xác định năng lực bản thân
Tự tin và tỏa sáng trong cộng đồng
Uy tín trong công việc
Ảnh hưởng tích cực đến xã hội
Hạnh phúc trong nội tâm
Phát huy các năng lực tiềm ẩn

NỘI DUNG KHÓA HỌC

  • Nhân hiệu là gì?
  • Vai trò của Nhân hiệu hay Thương hiệu cá nhân quan trọng như thế nào?
  • 7 yếu tố tạo nên nhân hiệu cá nhân
  • 10 cách xây dựng thương hiệu cá nhân
  • 8 quy luật của xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Xây dựng nhân hiệu cá nhân trên facebook

Buổi học nằm trong chương trình dạy của khóa học Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng tại 4U Media Education sẽ được rèn luyện tất cả những kỹ năng thuyết trình đứng trước đám đông giúp bạn tự tin hơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

tư vấn báo giá

1. Thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.
2. DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU
3. dự án
4. Thông tin khác