KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Vào ngày 17/12/2019 vừa qua, tại CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ 4U đã tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty.

Buổi lễ kỷ niệm là dịp đặc biệt kỷ niệm sinh nhật CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ 4U tròn 1 tuổi và cũng là dịp để công ty cùng nhìn lại chặng đường phát triển của năm 2019. Cùng nhìn lại một năm vượt bao khó khăn của thị trường để phát triển, từ đó đoàn kết, hiểu nhau hơn, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển hơn trong năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Bà Phạm Hương – Nhà sáng lập – Giám Đốc Công ty đã tổng kết lại một năm chặng đường CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ 4U hình thành và phát triển. Những thành tựu đạt được trong năm 2019 và kế hoạch phát triển năm 2020. Những chia sẻ tâm huyết, những tổng kết thực tế của Bà Phạm Hương – Nhà sáng lập – Giám Đốc Công ty giúp tập thể CBCNV Công ty có cái nhìn tổng quát về năm 2019, đồng thời nắm vững tinh thần hoạt động năm 2020. Từ đó có thêm nhiều động lực và quyết tâm hơn trong công việc để sớm hoàn thành những kế hoạch đã đề ra.

       Hình chụp bất chợt các nhân viên nhí nhố làm trái tim để chụp ảnh, thấy được sự yêu thương và gắn kết giữa các nhân viên.

 

Khoảnh khắc đáng yêu cùng nhân viên

 

Khách mời tặng hoa cho Giám đốc Công Ty

                                  Tập thể Công Ty chụp hình cùng nhau.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

tư vấn báo giá

1. Thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.
2. DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU
3. dự án
4. Thông tin khác