THIẾT KẾ PHÒNG THIỀN THEO PHONG CÁCH “ZEN” THANH TAO

PHONG CÁCH “ZEN – THIỀN” THANH TAO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Chủ đầu tư: Anh Lộc

Địa chỉ: 38 Thuận Kiều, Quận 5, TP.HCM

Đơn vị thiết kế & thi công: 4U MEDIA STUDIO

Năm: 2020

Trong guồng quay của cuộc sống, những người trẻ ngày nay đang phải gồng mình chống chọi với vô số áp lực, căng thẳng bủa vây khiến không ít người bị stress, trầm cảm, ảnh hưởng tới tâm trạng sống, học tập và làm việc. Thiền – bộ môn rèn luyện và thư giãn tâm trí đang dần trở thành xu hướng mới góp phần không nhỏ trong việc cân bằng và nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho người trẻ hiện đại.
Vậy nếu bạn là người đang thực hành thiền và bạn muốn thiết kế một không gian thiền trong nhà mình thì nên thiết kế ra sao? Như thế nào? Thì 4U MEDIA STUDIO chia sẻ cùng bạn một phong cách mà bên mình mới hoàn thành cho khách xong nha.

4U MEDIA STUDIO chọn phong cách “Zen-Thiền” thanh tao trong thiết kế nội thất cho khách.

Chủ sở hữu ngôi nhà mong muốn có được một nơi yên bình và tĩnh lặng, hoàn toàn tách biệt với cuộc sống nhộn nhịp bên ngoài. Đây không chỉ đơn giản là một ngôi nhà mà nó còn là một nơi để tĩnh tu, một nơi không có giới hạn khuôn khổ trong mọi hoạt động, bạn có thể đi lại hoặc làm bất kì hoạt động ở bất kì đâu mà không cảm thấy sự gò bó …

Vậy nếu bạn là người đang thực hành thiền và muốn thiết kế một không gian thiền. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí – tận tâm nhất và chi phí ưu đãi nhất!

————‐——————–‐——–
#4UMEDIASTUDIO với đội ngũ:
👉SÁNG TẠO
👉UY TÍN
👉CHUYÊN NGHIỆP
👉TIẾT KIỆM
HÃY CÙNG 4U MEDIA THỎA SỨC ĐAM MÊ SÁNG TẠO
————‐——————————
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ 4U
🏘Địa chỉ: 21 Đường số 14, Khu Nam Long, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
📞Hotline: 0962 000 906 – 035 6317 206
🌐Website: www.4umedia.vn
#4umedia #4umediastudio #Thiếtkếtrangtrítòanhà#Thiếtkếchungcư #Thiếtkếquáncafe #Thiếtkếnhàhàngănuống#Thiếtkếhomstay #ThiếtkếShowroom #Kệtrưngbàykệsảnphẩm#TưvấnCorporateIdentity #Thiếtkếđồnộthấtgiađình#Chuyên_cải_tạo_nhà_ở

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Bài viết liên quan
Chuyên mục