THƯ CHÚC TẾT XUÂN CANH TÝ 2020

 “Năm Canh Tý cùng cười hý hý

Cầu được ước thấy xuân như ý

Phúc ngập lộc tràn tết phồn vinh”

Thân gửi Quý khánh hàng, Quý đối tác,

Trong không khí rộn ràng của xuân Canh Tý 2020, Công Ty TNHH Truyền Thông Giải Trí 4U xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng – Quý đối tác lời chúc mừng năm mới. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt một năm qua. 

Năm 2019 cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của tập thể đội ngũ nhân viên, và nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng.

Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng những đóng góp ý kiến chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của 4U MEDIA. Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới. Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất, đem sự nhiệt huyết “Đam mê sáng tạo” của chúng tôi để làm hài lòng cho Quý khách hàng.

Mong một năm mới nhiều tài lộc và may mắn sẽ đến và chúc cho việc kinh doanh của Quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng.

Để thuận lợi cho Quý Khách hàng sắp xếp công việc của mình hiệu quả hơn. Chúng tôi xin gửi thông báo “LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020” như sau:

Ngày bắt đầu nghỉ: 20/01/2020 (tức ngày 26/12 âm lịch) đến hết ngày 02/02/2020 (tức ngày 9/01/2020 âm lịch).

Ngày bắt đầu làm việc trở lại: 03/02/2020 (tức ngày 10/01/2020 âm lịch)
Một lần nữa chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.

Tags: Chúc mừng năm mới Chúc tết Lịch nghỉ tết 4umedia