4u studio thiết kế homestay

Thiết kế cải tạo nhà ở thành homestay tiết kiệm

4u studio thiết kế homestay

Ngày nay, với trào trào lưu kinh doanh Homestay đang phát triển, việc đầu tư xây dựng 1 cơ ngơi mới sẽ tốn rất nhiều chi phí. Hãy để 4U MEDIA STUDIO chia sẽ vài tips giúp bạn có 1 Homestay tiết kiệm nhé!
🌟🌟🌟Tối ưu hơn hết, tiết kiệm nhất là việc cải tạo nhà ở trở thành Homestay. Tuy nhiên, trong vấn đề chuyển đổi nhà ở thành dịch vụ lưu trú không hề đơn giản như bạn tưởng, sau đây là những điều bạn cần lưu ý:
🍀Vị trí: đây là yếu tố hàng đầu, tính quyết định cao đến việc thành công. Nên là vị trí trung tâm, gần trung tâm và đặc biệt có view đẹp.
🍀Phân khúc khách hàng: nên định hình đối tượng khách hàng chính, tiềm năng. Từ đó ta sẽ tập trung đầu tư và trang trí sao cho bắt trend nhất với đối tượng này.
🍀Hiện trạng: để có thể có 1 homestay đầy đủ, tiện nghi nhất thì căn nhà bạn muốn cải tạo không nên quá cũ, quá nát. Nhà có nội thất, hệ thống điện nước tốt sẽ đỡ phần nào chi phí.
🍀Nguồn vốn: nên chuẩn bị một ngân sách nhất định cho việc đầu tư cải tạo. tuy nhiên, tuỳ vào nhu cầu và điều kiện của căn nhà mà chúng ta nên đầu tư sao cho phù hợp.
🧐Nếu đây là lần đầu tiên, bạn nên tìm đến nhà tư vấn 4U MEDIA STUDIO chuyên nghiệp để được tư vấn 1 cách kĩ càng nhất. Với đội ngũ nhân viên:
NHIỆT TÌNH
SÁNG TẠO
CÓ CHUYÊN MÔN CAO
GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NAN GIẢI
Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tâm nhất.

4u studio thiết kế homestay
4u studio thiết kế homestay
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Bài viết liên quan
Chuyên mục