Thông tin

Dịch vụ

4U Media

Tổ chức sự kiện

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm Full Event Management, Event Production, Event Logistic. Chúng tôi tư vấn, tổ chức chương trình sự kiện phù hợp với tính cách và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Dịch vụ Quản lý Sự kiện trọn gói của chúng tôi bao gồm: tư vấn, thiết kế, logistics và quản lý hiện trường. Chúng tôi hoạt động như một bộ phận truyền thông và marketing thu nhỏ của Quý vị nhằm đưa ra những chiến lược hiệu quả của sự kiện nhằm tăng độ nhận biết hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. 

 

4U education

Khóa học kỹ năng sống

4U MEDIA EDUCATION nhắn tới mục tiêu giúp mọi người, ở mọi lứa tuổi có thể khai phá và phát triển năng lực của bản thân thông qua những khóa học được thiết kế với không gian mở, tham gia những hoạt động tập thể và đầy niềm vui, giúp kích thích trí óc và khả năng sáng tạo, 4U MEDIA EDUCATION sẽ cùng các bạn khám phá bản thân mình thông qua ngôn ngữ nghệ thuật.

4U MEDIA EDUCATION với những phương pháp dạy học hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết chỉn chu và thực hành hiệu quả. Từng buổi học sẽ mang đầy màu sắc tươi vui, nhộn nhịp và ý nghĩa, giúp các bạn có thể tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức một cách thoải mái và đầy đủ nhất.

4U Media Studio

Kiến trúc và thiết kế nội thất

4U MEDIA STUDIO đem đến cho bạn những không gian xanh đẹp mắt và tối ưu, mang đậm hơi thở tự nhiên trong từng thiết kế, giúp không gian sống hài hòa, tươi mát, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Đội ngũ Kiến trúc sư trẻ, năng động, nhiệt tình và chuyên môn cao sẽ tư vấn miễn phí các vấn đề quý khách quan tậm. Chúng tôi sẽ luông đồng hành cùng quý khách để tạo ra những mấu thiết kế kiến trúc và nội thất ưng ý và chất lượng nhất.

4U Media Entertainment

truyền thông giải trí

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm Thiết kế đồ họa, Sáng tạo nội dung, Video và PR & Marketing.

Với kinh nghiệp của chúng tôi sẽ tư  vấn và hỗ trợ khách hàng việc sáng tạo nội dung chương trình. 4U MEDIA hợp tác với các đạo diễn tên tuổi, các biên đạo tài năng, các nghệ sỹ giàu kinh nghiệm và các chuyên gia kỹ thuật biểu diễn trong và ngoài nước để đem đến những sáng tạo độc đáo nhất, và tiên tiến nhất.Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi sự sáng tạo độc đáo mới lạ mà vẫn không làm mất đi phong cách của Doanh nghiệp bạn.

4U Coworking space

Văn phòng chia sẻ

4U COWORKING SPACE không chỉ là không gian để làm việc mà còn là nơi mang đến nguồn cảm hứng bất tận để các bạn phát triển ý tưởng. Với sự yên bình, nhẹ nhàng trong một không gian lý tưởng và một môi trường xanh được bao phủ bởi thiên nhiên – một xu hướng đang thịnh hành của thế giới. Còn gì tuyệt vời hơn khi làm việc trong một không gian mở với sắc xanh trong lành, thoát ra khỏi những khối bê tông truyền thống thông thường, giúp bạn giảm stress, cân bằng cảm xúc và tăng khả năng sáng tạo.

Form

Thông tin khách hàng

Điền thông tin vào đây để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thông tin

Liên hệ

Số điện thoại

+84 0962-000-906
+84 035-6317-206

Địa chỉ

21 Đường số 14, Khu Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh

Email

info@4umedia.vn

Follow us

Media

Studio

Education

Coworking Space

Entertainment