4u media education

Mảng giáo dục

4U MEDIA EDUCATION nhắm tới mục tiêu giúp mọi người ở mọi lứa tuổi có thể khai phá và phát triển năng lực của bản thân thông qua những khóa học được thiết kế với không gian mở, tham gia những hoạt động tập thể và đầy niềm vui, giúp kích thích trí óc và khả năng sáng tạo.

VỀ 4U media EDUCATION

Mỗi người chúng ta đôi khi mải mê trau dồi những kiến thức văn hóa mà vô tình quên đi những giá trị tâm hồn của riêng mình. Hiểu được điều đó, 4U MEDIA EDUCATION nhắm tới mục tiêu giúp mọi người, ở mọi lứa tuổi có thể khai phá và phát triển năng lực của bản thân thông qua những khóa học được thiết kế với không gian mở với những phương pháp dạy học hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết chỉn chu và thực hành hiệu quả.

Từng buổi học sẽ mang đầy màu sắc tươi vui, nhộn nhịp, ý nghĩa, kích thích trí óc và khả năng sáng tạo.
4U MEDIA EDUCATION sẽ giúp các bạn có thể tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức một cách thoải mái và đầy đủ nhất.

khóa đào tạo

cho trẻ em

mc nhí

Khóa học trang bị kĩ năng nền tảng giúp các bé tự tin giao tiếp, dẫn chương trình duyên dáng, thuyết trình thông minh, trau dồi kiến thức và bồi dưỡng đạo đức toàn diện.

họa sĩ nhí

Những khóa học nghệ thuật là sân chơi để bé vừa học hỏi vừa trải nghiệm, được phát triển sở thích, năng khiếu cá nhân, được thỏa sức sáng tạo những gì các bé nhìn thấy và cảm nhận từ cuộc sống

kĩ năng sống

Các bé sẽ được tự lập làm những việc bé chưa bao giờ làm trong một môi trường an toàn, giúp bé thoải mái tìm hiểu thế giới xung quanh, tự do làm điều mình muốn và phát huy những thế mạnh riêng của mình.

Ươm Mầm Tài Năng Nhí

4U MEDIA EDUCATION với những phương pháp dạy học hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết chỉnh chu và thực hành hiệu quả. Từng buổi học sẽ mang đầy màu sắc tươi vui, nhộn nhịp và ý nghĩa, giúp các bạn có thể tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức một cách thoải mái và đầy đủ nhất. Ngoài ra các bạn nhỏ còn được trải nghiệm thế giới thực đầy thú vị, song các bạn còn được hiểu thêm một số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống giúp phát triển bản thân mình hơn.

khóa đào tạo

cho người lớn

Happy blonde business woman in eyeglasses with pen in hand having idea and looking away over white background

Việc cho mọi người biết đến những giá trị của bạn là một nghệ thuật PR thương hiệu cá nhân được xây dựng dựa trên một chiến lược để “bắt” khách hàng luôn nghĩ về bạn.

Male business executive giving a speech at conference center

Khóa học sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm và gây dựng sự tin tưởng ở mọi người. Kỹ năng giao tiếp thuyết phục trong mọi tình huống, rèn luyện sự tự tin  và làm chủ cảm xúc trước đám đông.

TCSK

Qua khóa học, bạn sẽ nắm vững hệ thống kiến thức, quy trình tổ chức và quản lý, và hoàn thiện các kỹ năng thiết yếu để có thể triển khai, tổ chức các sự kiện một cách chuyên nghiệp.

 

Female artist painting in studio

Vẽ Tranh Thư Giãn Qua Thiền

Cuối tuần thư giãn với điệu nhạc nhẹ nhàng, không gian thoáng mát cùng với tách cafe và ngồi vẽ ra những điều bạn suy nghĩ. Vẽ là biện pháp thư giản cực kì hiệu quả, giúp thúc đẩy sự sáng tạo.

Nâng Cao Kỹ Năng Bản Thân

Mỗi người chúng ta đôi khi mải mê trau dồi những kiến thức văn hóa mà vô tình quên đi những giá trị tâm hồn của riêng mình. Hiểu được điều đó,
4U MEDIA EDUCATION nhắm tới mục tiêu giúp mọi người, ở mọi lứa tuổi có thể khai phá và phát triển năng lực của bản thân thông qua những khóa học được thiết kế với không gian mở, tham gia những hoạt động tập thể và đầy niềm vui, giúp kích thích trí óc và khả năng sáng tạo, 4U MEDIA EDUCATION sẽ cùng các bạn khám phá bản thân mình thông qua ngôn ngữ nghệ thuật.

Nhận Thông Tin & Đăng Ký

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

tư vấn báo giá

1. Thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.
2. DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU
3. dự án
4. Thông tin khác