giới thiệu

4U Education

Mỗi người chúng ta đôi khi mải mê trau dồi những kiến thức văn hóa mà vô tình quên đi những giá trị tâm hồn của riêng mình.

Hiểu được điều đó, 4U MEDIA EDUCATION nhắn tới mục tiêu giúp mọi người, ở mọi lứa tuổi có thể khai phá và phát triển năng lực của bản thân thông qua những khóa học được thiết kế với không gian mở, tham gia những hoạt động tập thể và đầy niềm vui, giúp kích thích trí óc và khả năng sáng tạo, 4U MEDIA EDUCATION sẽ cùng các bạn khám phá bản thân mình thông qua ngôn ngữ nghệ thuật.

4U MEDIA EDUCATION với những phương pháp dạy học hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết chỉn chu và thực hành hiệu quả. Từng buổi học sẽ mang đầy màu sắc tươi vui, nhộn nhịp và ý nghĩa, giúp các bạn có thể tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức một cách thoải mái và đầy đủ nhất.

Khóa đào tạo cho trẻ em

Khóa học trang bị kĩ năng nền tảng giúp các bé tự tin giao tiếp, dẫn chương trình duyên dáng, thuyết trình thông minh, trau dồi kiến thức và bồi dưỡng đạo đức toàn diện.

Những khóa học nghệ thuật là sân chơi để bé vừa học hỏi vừa trải nghiệm, được khuyến khích phát triển sở thích, năng khiếu cá nhân, được thỏa sức sáng tạo những gì các bạn nhìn thấy và cảm nhận từ cuộc sống.

4u education khoa hoc viet chu dep

Viết chữ đẹp

Khóa học sẽ giúp trẻ rèn luyện nhiều đức tính tốt đẹp đồng thời tăng khả năng ghi nhớ và sáng tạo của trẻ.

Các Bé sẽ được tự lập làm những việc Bé chưa bao giờ làm trong một môi trường an toàn, giúp Bé thoải mái tìm hiểu thế giới xung quanh, tự do làm điều mình muốn và phát huy những thế mạnh riêng của mình.

Các khóa đào tạo cho người lớn

Mỗi người trong chúng ta đều có , tài năng và niềm đam mê riêng. Việc cho mọi người biết đến những giá trị của bạn là một nghệ thuật PR thương hiệu cá nhân được xây dựng dựa trên một chiến lược để “bắt” khách hàng luôn nghĩ về bạn.

Khóa học sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm và gây dựng sự tin tưởng ở mọi người, kĩ năng giao tiếp thuyết phục trong mọi tình huống và rèn luyện sự tự tin và làm chủ cảm xúc trước đám đông.

Cuối tuần thư giãn với điệu nhạc nhẹ nhàng, không gian thoáng mát cùng với tách cafe và ngồi vẽ ra những điều bạn suy nghĩ. Vẽ là biện pháp thư giản cực kì hiệu quả, giúp thúc đẩy sự sáng tạo.

Khi tham gia lớp vẽ thiền thư giãn bạn sẽ được giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống, tự do tư duy sáng tạo theo ý mình, và cảm thấy tích cực hơn trong suy nghĩ và cảm xúc.

Qua khóa học, bạn sẽ nắm vững hệ thống kiến thức, quy trình tổ chức và quản lý, và hoàn thiện các kỹ năng thiết yếu để có thể triển khai, tổ chức các sự kiện một cách chuyên nghiệp.

Form

Nhận thông tin khóa học

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Thông tin

Liên hệ

Số điện thoại

+84 0962-000-906
+84 035-6317-206

Địa chỉ

21 Đường số 14, Khu Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh

Email

info@4umedia.vn

Follow us

Media

Studio

Education

Coworking Space

Entertainment