Thiết kế đèn chiếu sáng

🌟Tips thiết kế chiếu sáng cho không gian gia đình thêm ấm cúng🌟
Ánh sáng đôi khi là yếu tố bị bỏ qua trong thiết kế nội thất gia đình. Người ta thường chú ý vào bộ sofa, chiếc tivi, những bộ tủ – kệ trưng bày hơn là bóng đèn chiếu sáng trong không gian ấy. Tuy nhiên ánh sáng luôn là yếu tố quyết định để tạo ra sự khác biệt.
Hôm nay 4U MEDIA chia sẻ những tips thiết kế chiếu sáng cho không gian gia đình thêm ấm cúng:
👉Chọn đèn lắp ở trung tâm căn phòng
👉Kiểu nhà truyền thống đèn chùm thời trang là lựa chọn hàng đầu. Còn với phòng của căn hộ chung cư hay nhà phố hiện đại thì một bóng đèn led với thiết kế độc đáo, lạ mắt sẽ phù hợp hơn.
👉Đừng quên đèn LED gắn tường
👉Bạn có thể điều chỉnh góc ánh sáng trong căn phòng, rất phù hợp khi cần không gian có mật độ ánh sáng thấp và không muốn có ánh sáng trung tâm bao trùm cả căn phòng.
👉Chiếu sáng điểm nhấn cho đồ trang trí
Đèn led spotlight hoặc dải led dây là lựa chọn hàng đầu. Có thể thiết kế giá treo đèn trên cao và chọn góc chiếu phù hợp để làm nổi bật đồ nội thất trang trí.
👉Chiếu sáng theo tâm trạng người dùng
👉Chọn những bóng đèn led có chế độ đổi màu.
👉Có thể lựa chọn đèn led dây nhiều màu, các màu ánh sáng phổ biến của dải led thường là: xanh dương, vàng, tím, đỏ…
👉Độc đáo với đèn led cây cong (đèn chân cao)
👉Thiết kế tạo cảm giác mềm mại, linh hoạt cho sản phẩm, sẽ trở thành tiêu điểm thú vị cho không gian. Chỉ cần cắm dây nguồn vào ổ cắm trên tường nhà, không cần thêm chi phí đi dây hoặc khoan đục tường phiền phức.
👉Đèn chiếu sáng cũng chính là một tác phẩm điêu khắc đương đại
👉Việc bố trí các bóng đèn với nhau theo một thiết kế độc đáo, bạn đã có ngay một “bức tranh” trừu tượng khiến các vị khách không thể rời mắt khi đến nhà.
👉Tận dụng ánh sáng tự nhiên
👉Cửa sổ là vị trí tuyệt vời để làm điều này. Vào ban ngày hãy kéo những tấm rèm và khung cửa sổ nhà bạn, các căn hộ có cửa sát đất cũng là một lợi thế.
4U MEDIA STUDIO với đội ngũ:
SÁNG TẠO
CHUYÊN NGHIỆP
CHUYÊN MÔN CAO
GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ NAN GIẢI
Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tâm nhất.

4u studio thiết kế chiếu sáng
4u studio thiết kế chiếu sáng