uy tín

sáng tạo

chuyên nghiệp

Chúng Tôi Nhóm Thành 5 Mảng Công Việc Lớn:

Truyền thông - sự kiện

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm Full Event Management, Event Production, Event Logistic. Tư vấn, tổ chức chương trình sự kiện phù hợp với tính cách và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi hoạt động như một bộ phận truyền thông và marketing thu nhỏ của Quý vị nhằm đưa ra những chiến lược hiệu quả nhằm tăng độ nhận biết hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

mảng giáo dục

4U MEDIA EDUCATION nhắm tới mục tiêu giúp mọi người ở mọi lứa tuổi có thể khai phá và phát triển năng lực của bản thân thông qua những khóa học được thiết kế với không gian mở, tham gia những hoạt động tập thể và đầy niềm vui, giúp kích thích trí óc và khả năng sáng tạo.

thiết kế kiến trúc và nội thất

4U MEDIA STUDIO đem đến cho bạn những không gian xanh đẹp mắt và tối ưu, mang đậm hơi thở tự nhiên trong từng thiết kế, giúp không gian sống hài hòa, tươi mát, gần gũi với thiên nhiên hơn. Đội ngũ Kiến trúc sư trẻ, năng động, nhiệt tình với chuyên môn cao sẽ tư vấn miễn phí các vấn đề quý khách quan tâm. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách để tạo ra những mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất ưng ý và chất lượng nhất.

Văn Phòng Chia Sẻ

4U COWORKING SPACE không chỉ là không gian làm việc mà còn là nơi mang đến nguồn cảm hứng bất tận để các bạn phát triển ý tưởng. Với sự yên bình, nhẹ nhàng trong một không gian lý tưởng và một môi trường xanh bao phủ bởi thiên nhiên. Còn gì tuyệt vời hơn khi làm việc trong một không gian mở với sắc xanh trong lành, thoát ra khỏi những khối bê tông thông thường.

Truyền Thông Giải Trí

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm Sáng tạo nội dung và làm video. Với kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng việc sáng tạo nội dung chương trình. 4U MEDIA ENTERTAINMENT hợp tác với các đạo diễn tên tuổi, các biên đạo tài năng, các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm và các chuyên gia kỹ thuật biểu diễn trong và ngoài nước để đem đến những sáng tạo độc đáo nhất, và tiên tiến nhất.

khách hàng nói gì

khách hàng của chúng tôi