THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY ENLIGHT LAW

Khách hàng 

Enlight Law ra đời và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý, bao gồm những luật sư/ luật gia uy tín tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Với tầm nhìn trong tương lai là mang các dịch vụ pháp lý của Enlight Law phủ rộng khắp thị trường trong nước và quốc tế. Chính vì vậy Enlight Law muốn thiết kế một Website chuyên nghiệp, hiện đại và truyền tải thông tin đến với khách hàng nhanh chóng.

 

Dự án

4U MEDIA đã đưa ra các giải pháp để mang đến một Website hoàn chỉnh, hiện đại và chỉn chu trong từng chi tiết đúng theo yêu cầu của Enlight Law. Ngoài việc cung cấp những thông tin và dịch vụ một cách nhanh chóng đến với khách hàng, 4U MEDIA còn giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu trong việc thể hiện bằng màu sắc, hình ảnh và cách thiết kế đậm chất Enlight Law. Bên cạnh thông tin dịch vụ được trình bày rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, Website còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Cùng xem qua các giao diện Website được thiết kế độc quyền cho Enlight Law. Ngoài ra, 4U MEDIA được Enlight Law tin tưởng sử dụng các dịch vụ khác như lên chiến lược truyền thông thương hiệu; thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, đồng phục, ấn phẩm Tết;… để đồng bộ hóa cho thương hiệu của mình.

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ 4U
Địa chỉ:
🔸 Trụ sở chính: 21 Đường số 14, Khu Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM.
🔸 Chi nhánh Phú Nhuận: Lầu 2, Khối văn phòng, Tòa nhà The Prince Residence Novaland, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.Phú Nhuận, TP. HCM.
☎️ Hotline: 0962 000 906 – 035 6317 206
📧 Website: www.4umedia.vn
📩 Email: truyenthong4umedia@gmail.com
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

tư vấn báo giá

1. Thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.
2. DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU
3. dự án
4. Thông tin khác