TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: KỊCH BẢN, TƯ VẤN, KẾ HOẠCH

Tổ chức sự lễ mắt sản phẩm, dịch vụ mới của công ty, doanh nghiệp là một sự đặc biệt quan trọng. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới không chỉ nhằm quảng bá tới khách hàng và đối tác những sản phẩm mới.

Là dịp tạo dấu ấn thương hiệu cho công ty. Do đó, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công sẽ quyết định lớn đến sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường. Và mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong chiến lược Marketing của công ty.

4U MEDIA hiểu được những khó khăn mà các công ty gặp phải khi thực hiện tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ mới. Chúng tôi cung cấp giải pháp chuyên nghiệp nhất, mang tới dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín để làm nổi bật sản phẩm dịch vụ của bạn tới đối tác và khách hàng.

CÁC LOẠI HÌNH TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Bí quyết để có sự kiện thành công, chính là lựa chọn được loại hình sự kiện ra mắt sản phẩm mới phù hợp.

Để hiểu rõ hơn, trước khi lựa chọn loại hình, bạn phải hiểu tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm là gì. Event này là hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới tới người tiêu dùng. Đây sẽ là buổi gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa sản phẩm của họ và khách mời, hãy khiến cho họ thích thú và muốn mua sản phẩm bằng cách giới thiệu những thông tin của chúng. Tùy từng đặc thù sản phẩm, dịch vụ để quyết định có nên tổ chức dùng thử hay không, ưu đãi đặt ra, và chiến thuật marketing khác nhau…

1. HỌP BÁO RA MẮT SẢN PHẨM MỚI – PRESS CONFERENCES

Họp báo trước khi ra mắt sản phẩm là cách nhanh nhất để bạn có thể truyền tải thông điệp, hình ảnh về hàng hóa, dịch vụ của bạn tới các khách hàng, đối tác.

Vấn đề quan trọng trong tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm chính là thông điệp được gửi tới qua các kênh truyền thông phải làm sao thu hút, hấp dẫn gây tò mò tới mọi đối tượng.

Một thông cáo báo chí tốt phải ngắn gọn, đầy đủ nội dung, được đăng tải trên các phương tiện tạp trung lượng lớn khách hàng mục tiêu.

Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới

Chi phí thường mất nhiều nhất ở khâu mời các cơ quan báo chí có tiếng, uy tín để đảm bảo cho thông điệp của bạn được lan tỏa rộng rãi.

2. EVENT LAUNCHING

Nếu hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của bạn đã xuất hiện tại các mặt báo, phương tiện thông tin và truyền thông thì Event Launching sẽ là thời điểm công bố sản phẩm, dịch vụ có mặt tại thị trường.

Tổ chức Event launching

Đây chính là công tác mời các bên báo chí, khách mời, khách hàng tới dùng tiệc, nhận quà, quay thưởng, trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Điểm quan trọng trong sự kiện này là làm sao để ấn tượng tới khách hàng và báo chí, tìm ra những keymoment quan trọng làm sản phẩm trở nên nổi bật và ấn tượng.

Chi phí, quy mô của Event lauching khá cao và yêu cầu chi tiết, cầu kì để đảm bảo cho sự kiện thành công. Bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty sự kiện để được hỗ trợ trọn gói từ A đến Z.

3. TỔ CHỨC ROADSHOW CHO MỘT EVENT RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Điểm khác biệt giữa roadshow và các loại hình khách chính là sự lưu động, thay đổi địa điểm liên tục tại các khu vực tập trung đông người.

Roadshow được thiết kế thường với đội hình nhiều người, đồng phục mang dấu ấn thương hiệu cảu công ty, doanh nghiệp của bạn điều khiển phương tiện giao thông chạy trên những tuyến phố đông đúc, những trung tâm thương mại lớn.

Mục đích hướng tới là thu hút sự tò mò, đánh dấu hình ảnh của công ty, doanh nghiệp trong tiềm thức người tiêu dùng về sản phẩm mới.

Tuy nhiên nếu chưa từng thực hiện roadshow sẽ khó khăn trong kiểm soát và vận hành, chưa kể đến phải đảm bảo các thủ tục pháp lý cần thiết để thực hiện roadshow. Bạn nên lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện uy tín, kinh nghiệm lâu năm để roadshow được hoàn hảo.

4. ACTIVATION TRONG NGÀY TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Hoạt động Activation

Activation là hoạt động hoạt náo gây chú ý đám đông, phát mẫu dùng thử miễn phí sản phẩm mới tại các địa điểm lớn như trung tâm thương mại, chợ lớn, cửa hàng tiêu dùng, những nơi mà đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn hay lui tới.

Là một cách tiếp cận khá phổ biến, chi phí bỏ ra rẻ dành cho những sản phẩm mới, nhỏ đang trên đường phát triển.

CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

 1. Xử lý thông tin, xác định sản phẩm, dịch vụ mới muốn giới thiệu, ra mắt
 2. Xác định đối tượng khách hàng, xác định ưu nhược điểm sản phẩm, dịch vụ của bạn với các đối thủ đang cạnh tranh
 3. Lên kế hoạch tổ chức lễ ra mắt, ý tưởng hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện
 4. Tiến hành thực hiện: Tìm địa điểm, sắp xếp thời gian, chuẩn bị nhân lực, thiết bị phục vụ cho lễ ra mắt sản phẩm mới
 5. Xử lý chương trình và hậu chương trình

KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

LÊN Ý TƯỞNG, CHỦ ĐỀ CHƯƠNG TRÌNH

Ý tưởng chủ đạo của chương trình sẽ xuyên suốt từ đầu cho đến cuối chương trình: ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu.

Chủ đề được thể hiện thông qua cách trang trí, thiết kế, bố cục, màu sắc,…Những thứ sẽ xuất hiện trước mắt các khách mời tới tham dự.

Cần lưu ý những chi tiết nhỏ như ánh sáng, âm thanh để hỗ trợ cho buổi lễ, cần hài hòa phù hợp với nội dung và cách trang trí để trở thành một thể thống nhất

Ý tưởng chương trình là khâu quan trọng nhất khách hàng nên chú ý.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Phụ thuộc theo chủ đề chính của chương trình để lựa chọn địa điểm trong nhà hoặc ngoài trời.

Địa điểm trong nhà thường là những địa điểm khách sạn, trung tâm hội nghị, nhà hàng… Địa điểm ngoài trời là các khu du lịch, resort, trên thuyền, trên sông …

Dựa theo quy mô của sự kiện, chú ý yếu tố thời tiết để lựa chọn địa điểm đảm bảo phục vụ đủ theo yêu cầu của quý khách.

Thời gian tốt nhất cho một buổi lễ nên kéo dài từ 90 đến 120 phút là đủ.

MC, KHÁCH MỜI, NGƯỜI THAM DỰ, NHÂN LỰC PHỤC VỤ

Mc nên chọn hai người để góp phần tạo nên không khí, cũng như có thể hỗ trợ cho nhau trong chương trình.

MC chuyên ngiệp tại lễ ra mắt

Sản phẩm, dịch vụ mới được ra mắt cần có một gương mặt đại diện kèm theo tạo điểm nhấn, thu hút mọi người, dễ lấy lòng khách hàng, khách mời tới tham dự. Khi nhắc tới gương mặt đại diện, khách hàng sẽ nhớ tới ngay thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn.

Nên mời nhiều người nổi tiếng để thu hút báo chí, đám đông tham gia tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, phát triển sản phẩm dịch vụ sẽ rất dễ dàng.

Nhân lực phục vụ cho lễ ra mắt cần đủ số lượng, làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nên sử dụng nhân lực của các công ty cung cấp sự kiện để đảm bảo chất lượng.

CÁC TIẾT MỤC TRONG BUỔI LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Chương trình chia làm các phần khác nhau nên lựa chọn đan xen các bài phát biểu là những tiết mục văn nghệ, nghê thuật phục vụ khách mời hoặc cung cấp tiệc nhẹ phục vụ khách mời tham dự trong khi thưởng thức các tiết mục nghệ thuật.

Ca sỹ biểu diễn tại sự kiện ra mắt sản phẩm.

Chuẩn bị các phần quà dành cho khách mời, gửi lời cảm ơn chân thành, trả lời các vấn đề thắc mắc từ những người tới tham dự, khẳng định giá trị, chất lượng sản phẩm dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp đưa tới cho khách hàng.

Tiệc nhẹ phục vụ khách mời tham dự.

CÔNG TY tNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ 4U

Với đội ngũ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu cũng như tổ chức sự kiện, 4U MEDIA luôn đem đến cho khách hàng một buổi lễ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm đầy cuốn hút và đặc sắc. Bằng cách thấu hiểu khách hàng, đặc điểm sản phẩm để chúng tôi luôn xây dựng lên những chương trình ra mắt sản phẩm một cách độc đáo, mới mẻ nhất.

Hiểu rõ thị trường và sản phẩm, từ đó 4U MEDIA đưa ra các giải pháp, chủ đề, kịch bản chương trình lễ ra mắt sản phẩm mới phù hợp để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

4U MEDIA luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp, hợp lý nhất và những ưu đãi lớn dành cho các khách hàng. Phương châm của chúng tôi là “Đam mê sáng tạo”. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm trọn gói từ A đến Z, công ty luôn là lựa chọn đáng tin cậy và chính xác nhất cho thương hiệu của bạn.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM CỦA 4U MEDIA

Đến với dịch vụ trọn gói của 4U MEDIA, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, làm nên thương hiệu của công ty:

 • Thiết bị sự kiện luôn có sẵn, cho thuê với mức giá rẻ, ưu đãi.
 • Cho thuê âm thanh, ánh sáng phục vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới trọn gói.
 • Đội ngũ PG, lễ tân xinh đẹp, nhiệt tình trong công việc.
 • Cho thuê PG, lễ tân tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, giá rẻ nhất.
 • Tư vấn, biên tập chương trình miễn phí.
 • Kịch bản mới mẻ, tuyệt đối không trùng lặp với các chương trình khác.
 • Cho thuê nhân tượng, body painting biểu tượng logo sản phẩm tại lễ ra mắt.
 • Chi phí trọn gói cho toàn bộ chương trình hợp lý, nhận được hơn những gì bạn phải bỏ ra.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ 4U
Địa chỉ: 21 Đường số 14, Khu Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0962 000 906 – 035 6317 206
Website: www.4umedia.vn
HÃY CÙNG 4U MEDIA THỎA SỨC SÁNG TẠO

Tags: #4umedia #Chuyengiatochucsukien
#YEP #Hoinghihoithao #KhaitruongKhanhthanh #KhoicongDongtho#Hopbao #Gioithieusanpham #Roadshow #HoichoTrienLam#LeHoiTheoChuDe #Chuyêngiatổchứcsựkiện #Tấtniên #Hộinghịhộithảo#Khaitrươngkhánhthành #Khởicôngđộngthổ #Họpbáo#Giớithiệusảnphẩm #Hộichợtriểnlãm
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

tư vấn báo giá

1. Thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.
2. DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU
3. dự án
4. Thông tin khác