4U MEDIA tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động mang tên “ Pink Weekend – vẽ vẽ vời vời” cho trẻ em

4u media education pink weekend

Tiếp nối những thành công của các chuỗi chương trình như: Vẽ tranh thư giãn cho người lớn, Vẽ thư giãn qua thiền, chương trình từ thiện sẻ chia – đồng hành cùng 4U MEDIA trao hơi ấm cho hơi 200 cụ già neo đơn tại chùa Lâm Quang quận 8. Workshop “Chủ nhật hồng – Pink Weekend” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng – phi lợi nhuận mà 4U MEDIA xây dựng. Hoạt động này với mong muốn mang đến cho các bé một sân chơi thư giãn sau những giây phút học tập mệt mỏi.

Vừa qua, sự kiện Pink Weekend “Vẽ vẽ vời vời” đã được 4U MEDIA tổ chức với mong muốn mang đến cho các bé thiếu nhi hiện đang sinh sống và học tập trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh có một sân chơi thư giãn, bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Với mong muốn mang đến cho các bé một sân chơi thư giãn sau những giây phút học tập mệt mỏi. Tại 4U MEDIA sáng nay đã diễn ra sự kiện 𝐏𝐢𝐧𝐤 𝐖𝐞𝐞𝐤𝐞𝐧𝐝 “VẼ VẼ VỜI VỜI” với không khí thật nhộn nhịp, vui nhộn.
Sự kiện 𝐏𝐢𝐧𝐤 𝐖𝐞𝐞𝐤𝐞𝐧𝐝 là một dịp giao lưu, thư giãn dành cho các bé cùng phụ huynh (chỉ cần cầm cọ là có thể tham gia rồi nè).
Các bé rất hồ hở tại chương trình sáng ngày 06/10/2019 đã thu hút đông đảo các bé cùng rất nhiều phụ huynh đến vẽ thư giãn và nghe tư vấn các khoá Kỹ năng sống tại 4U MEDIA tổ chức.
Sau buổi học thử, 4U MEDIA đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bé và Phụ huynh vì tất cả những gì 4U MEDIA mang đến cho mọi người đều trên cả sự mong đợi với một không gian xanh – thân thiện với môi trường cùng tiếng nhạc du dương đã kích thích óc sáng tạo của những người tham dự, đặc biệt là được trải nghiệm các hoạ cụ “xịn xò” hoàn toàn miễn phí.
🌈🌞Đ𝐞̂́𝐧 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐢𝐧𝐤 𝐖𝐞𝐞𝐤𝐞𝐧𝐝 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐧𝐚̀𝐲, 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐞́ đ𝐚̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜:
👉Nhận biết và phân biệt đúng màu sắc
👉Nâng cao khả năng quan sát và kích thích trí tưởng tượng
👉Tự do sáng tạo và làm điều mình thích
👉Rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ
3 tiếng thư giãn ở một không gian nghệ thuật vào ngày cuối tuần sẽ mang lại cho các bé những trải nghiệm thú vị, được sáng tạo, được khám phá và học hỏi, những phút giây thư giãn, những cảm xúc nhẹ nhàng và món quà xinh xắn – là tác phẩm chứng minh cho thành quả trong suốt 3 tiếng của bạn.

Chương trình được diễn ra vào lúc 7h00 – 11g00 ngày 06.10.2019, đã thu hút đông đảo các bé cùng rất nhiều phụ huynh đến vẽ thư giãn và nghe tư vấn các khoá Kỹ năng sống tại 4U MEDIA tổ chức.

Sau buổi học thử, 4U MEDIA đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bé và Phụ huynh vì tất cả những gì 4U MEDIA mang đến cho mọi người đều trên cả sự mong đợi với một không gian xanh – thân thiện với môi trường cùng tiếng nhạc du dương đã kích thích óc sáng tạo của những người tham dự,  đặc biệt là được trải nghiệm các hoạ cụ “xịn xò” hoàn toàn miễn phí.

Sự kiện Pink Weekend chính là đứa con tinh thần của 4U MEDIA, mong muốn đem lại những phút giây thoải mái, giao lưu, thư giãn dành cho các bé sau những giây phút học tập mệt mỏi.

Đến với sự kiện lần này các bé sẽ được hướng dẫn nhận biết và phân biệt đúng màu sắc, học hỏi kỹ năng vẽ bằng màu nước và màu sáp, cũng như được nâng cao khả năng quan sát và kích thích trí tưởng tượng của bé, bên cạnh đó các bé còn được tự do sáng tạo và làm điều mình thích, không những thế các em có cơ hội rèn luyện tính cẩn thận và tỉ mỉ hơn.

Sau 4 tiếng thư giãn ở một không gian nghệ thuật vào ngày cuối tuần sẽ mang lại cho các bé những trải nghiệm thú vị, được sáng tạo, được khám phá và học hỏi, những phút giây thư giãn, những cảm xúc nhẹ nhàng và món quà xinh xắn – là tác phẩm chứng minh cho thành quả trong suốt 4 tiếng của bạn.

Ngoài các hoạt động về Vẽ thì 4U MEDIA sẽ tổ chức các hoạt động về Nghệ thuật làm gốm vào chương trình lần sau. Đặc biệt hiện nay 4U MEDIA đang đào tạo các khoá học về Kỹ năng: Hoạ sĩ nhí, Vẽ tranh thư giãn cho người lớn, MC nhí,  Kỹ năng sống, Kỹ năng xây dựng nhân hiệu cá nhân, Kỹ năng nói trước công chúng, Kỹ năng PR, Tổ chức sự kiện… Tất cả các khoá học này nhằm mục đích phát triển kỹ năng, rèn luyện bản thân, hình thành nhân cách.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

tư vấn báo giá

1. Thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.
2. DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU
3. dự án
4. Thông tin khác