uy tín

sáng tạo

chuyên nghiệp

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Lĩnh vực hoạt động trong hệ sinh thái 4U MEDIA

4u media

Truyền thông - TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Dịch vụ của chúng tôi gồm Truyền thông thương hiệuTổ chức sự kiện. Tư vấn, tổ chức chương trình sự kiện phù hợp với tính cách và hình ảnh thương hiệu của Doanh nghiệp. Chúng tôi hoạt động như một bộ phận Truyền thông và Marketing thu nhỏ của Quý vị nhằm đưa ra những chiến lược hiệu quả giúp tăng độ nhận biết hình ảnh thương hiệu của Doanh nghiệp.

 

4u media education

Mảng giáo dục

4U MEDIA EDUCATION nhắm tới mục tiêu giúp mọi người ở mọi lứa tuổi có thể khai phá và phát triển năng lực của bản thân thông qua những khóa học được thiết kế với không gian mở, tham gia những hoạt động tập thể và đầy niềm vui, giúp kích thích trí óc và khả năng sáng tạo.

4u media studio

thiết kế kiến trúc & nội thất

4U MEDIA STUDIO mỗi dự án là một câu chuyện. Chúng tôi thổi hồn vào từng thiết kế của mình để đem đến cho khách hàng một không gian mang đậm hơi thở tự nhiên, giúp không gian sống hài hòa, tươi mát, gần gũi với thiên nhiên hơn. Chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư trẻ, năng động, uy tín sẽ luôn đồng hành cùng quý khách để tạo ra những mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất ưng ý và chất lượng nhất.

4u coworking space

Văn phòng chia sẻ

4U COWORKING SPACE chúng tôi còn đồng hành cùng các bạn trẻ, Doanh nghiệp mới khởi nghiệp trong việc tối ưu chi phí vận hành. Không chỉ là không gian làm việc mà còn là nơi mang đến nguồn cảm hứng bất tận để các bạn phát triển ý tưởng. Với sự yên bình, nhẹ nhàng trong một không gian lý tưởng và một môi trường xanh bao phủ bởi thiên nhiên. 

4u media entertainment

TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm Sáng tạo nội dung và làm video. Với kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng việc sáng tạo nội dung chương trình. 4U MEDIA ENTERTAINMENT hợp tác với các đạo diễn tên tuổi, các biên đạo tài năng, các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm  để đem đến những sáng tạo độc đáo nhất, và tiên tiến nhất.

khách hàng nói gì

tư vấn báo giá

1. Thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.
2. DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU
3. dự án
4. Thông tin khác