BỘ ẤN PHẨM TẾT ENLIGHT LAW

Tết là một trong những dịp quan trong để bày tỏ sự yêu thương đến với người thân, bạn bè. Đặc biệt là để tri ân đến các khách hàng và đối tác bằng những món quà đầy ý nghĩa, đồng thời đối với các Doanh nghiệp thì đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh thương hiệu bằng những ấn phẩm Tết như lịch, bao lì xì, thiệp chúc Tết với thiết kế độc quyền.

 

Bộ ấn phẩm Tết của Enlight Law được thiết kế bởi 4U MEDIA không những thể hiện sự đặc trưng của thương hiệu mà còn mang ý nghĩa riêng của từng sản phẩm. 

 

Lịch để bàn

Là món quà quen thuộc mà các Doanh nghiệp thường dành tặng cho khách hàng và đối tác nhưng 4U MEDIA đã làm mới nó bằng những thiết kế độc đáo, sáng tạo, đồng thời còn truyền tải được câu chuyện của khách hàng qua từng hình ảnh. Enlight Law với sứ mệnh đem các dịch vụ pháp lý của mình có mặt khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và sau đó là thị trường quốc tế. Hiểu được mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã lồng ghép thông điệp đó thông qua hình ảnh nhân vật đại diện của Enlight Law thực hiện cuộc hành trình ở các địa điểm tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

 

 

Bao lì xì 

Ngoài việc trao gửi những lời chúc may mắn và sức khỏe trong dịp lễ đầu năm thì hình ảnh trên bao lì xì được thiết kế bắt mắt, đặc trưng sẽ gây ấn tượng và giúp người nhận nhớ đến nhiều hơn.

 

Thiệp chúc Tết

Với những thông điệp tình cảm, lời tri ân đến đối tác và khách hàng, thiệp chúc Tết được trao gửi qua như một món quà tinh thần mà người tặng muốn gửi đến, thông qua mẫu thiết kế độc đáo và sang trọng của 4U MEDIA đã tôn lên sự trân trọng khi gửi đến người nhận.

 

Hơn bao giờ hết 4U MEDIA luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng như một cộng sự đắc lực trong chính Doanh nghiệp, truyền đạt những câu chuyện của khách hàng vào những sản phẩm tâm huyết nhất của mình.

Liên hệ với 4U MEDIA để được tư vấn và thiết kế bộ ấn phẩm Tết cho Doanh nghiệp bạn nhé!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ 4U
Địa chỉ:
🔸 Trụ sở chính: 21 Đường số 14, Khu Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM.
🔸 Chi nhánh Phú Nhuận: Lầu 2, Khối văn phòng, Tòa nhà The Prince Residence Novaland, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.Phú Nhuận, TP. HCM.
☎️ Hotline: 0962 000 906 – 035 6317 206
📧 Website: www.4umedia.vn
📩 Email: truyenthong4umedia@gmail.com
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

tư vấn báo giá

1. Thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.
2. DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU
3. dự án
4. Thông tin khác