𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽: 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 – 𝐏𝐢𝐧𝐤 𝐖𝐞𝐞𝐤𝐞𝐧𝐝

Tại 4U MEDIA sáng 06.10.2019 đã diễn ra sự kiện 𝐏𝐢𝐧𝐤 𝐖𝐞𝐞𝐤𝐞𝐧𝐝 “ VẼ VẼ VỜI VỜI” với không khí thật nhộn nhịp, vui nhộn.

Tiếp nối những thành công của chương trình Vẽ tranh thư giãn cho người lớn, Vẽ thư giãn qua thiền, Chương trình từ thiện sẻ chia – đồng hành cùng 4U MEDIA trao nhau hơi ấm tại chùa Lâm Quang Quận 8. 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽: 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 – 𝐏𝐢𝐧𝐤 𝐖𝐞𝐞𝐤𝐞𝐧𝐝 là chương trình nẳm trong 𝐜𝐡𝐮𝐨̂̃𝐢 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐯𝐢̀ 𝐜𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 – 𝐩𝐡𝐢 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐧𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 mà 4U MEDIA xây dựng. Hoạt động này với mong muốn mang đến cho các bé một sân chơi thư giãn sau những giây phút học tập mệt mỏi.

Chương trình diễn ra vào lúc 7h00 – 11g00 ngày 06.10.2019 đã thu hút đông đảo các bé cùng rất nhiều phụ huynh đến vẽ thư giãn và nghe tư vấn các khoá Kỹ năng sống tại 4U MEDIA tổ chức.

Sau buổi học thử, 4U MEDIA đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bé và Phụ huynh vì tất cả những gì 4U MEDIA mang đến cho mọi người đều trên cả sự mong đợi với một không gian xanh – thân thiện với môi trường cùng tiếng nhạc du dương đã kích thích óc sáng tạo của những người tham dự, đặc biệt là được trải nghiệm các hoạ cụ “xịn xò” hoàn toàn miễn phí.

Sự kiện 𝐏𝐢𝐧𝐤 𝐖𝐞𝐞𝐤𝐞𝐧𝐝 chính là đứa con tinh thần của 4U MEDIA, mong muốn đem lại những phút giây thoải mái, giao lưu, thư giãn dành cho các bé sau những giây phút học tập mệt mỏi.

🌈🌞Đ𝐞̂́𝐧 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐢𝐧𝐤 𝐖𝐞𝐞𝐤𝐞𝐧𝐝 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐧𝐚̀𝐲, 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐞́ đ𝐚̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜:

👉Nhận biết và phân biệt đúng màu sắc

👉Kỹ năng vẽ bằng màu nước và màu sáp

👉Nâng cao khả năng quan sát và kích thích trí tưởng tượng

👉Tự do sáng tạo và làm điều mình thích

👉Rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ

4 tiếng thư giãn ở một không gian nghệ thuật vào ngày cuối tuần sẽ mang lại cho các bé những trải nghiệm thú vị, được sáng tạo, được khám phá và học hỏi, những phút giây thư giãn, những cảm xúc nhẹ nhàng và món quà xinh xắn – là tác phẩm chứng minh cho thành quả trong suốt 4 tiếng của bạn.

Ngoài các hoạt động về Vẽ thì 4U MEDIA sẽ tổ chức các hoạt động về Nghệ thuật làm gốm vào chương trình lần sau. Đặc biệt hiện nay 4U MEDIA đang đào tạo các khoá học về Kỹ năng: Hoạ sĩ nhí, Vẽ tranh thư giãn cho người lớn, MC nhí,  Kỹ năng sống, Kỹ năng xây dựng nhân hiệu cá nhân, Kỹ năng nói trước công chúng, Kỹ năng PR, Tổ chức sự kiện… Tất cả các khoá học này nhằm mục đích phát triển kỹ năng, rèn luyện bản thân, hình thành nhân cách.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

tư vấn báo giá

1. Thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.
2. DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU
3. dự án
4. Thông tin khác