KHAI MẠC TRIỂN LÃM CÁC TÁC PHẨM CUỘC THI TRANH TÀI HỌA SĨ TẠI HÀ NỘI

Vào sáng ngày 06/10/2020 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia địa chỉ 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã chính thức diễn ra khai mạc tuần lễ trưng bày và giới thiệu các tác phẩm xuất sắc từ cuộc thi Tranh tài họa sĩ với chủ đề “Vượt qua COVID- Lấy lại mùa hè”. Cũng trong ngày 06/10/2020 tại Cung đã diễn ra KHAI MẠC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2020 lần 2.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cùng các đồng chí Lãnh đạo đang tham quan khu triển lãm tranh của cuộc thi.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cùng các đồng chí Lãnh đạo đang tham quan khu triển lãm tranh của cuộc thi.

Khách tham quan khu triển lãm tranh của cuộc thi.

Buổi lễ khai mạc diễn ra với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cùng các đồng chí Lãnh đạo Bộ Xây dựng và các Bộ Ngành Trung ương, Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng hội Xây dựng, UBND TP. Hà Nội và các tỉnh, thành phố, Tổng Lãnh sự quán cùng đông đảo các doanh nghiệp, khách tham quan.

Khu trưng bày tranh.

Khu trưng bày tranh.

Chương trình đã thu hút được nhiều khách tham quan, cùng với sự tham gia của 1.400 gian hàng sản phẩm của các Doanh nghiệp lớn trong ngành Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

tư vấn báo giá

1. Thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.
2. DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU
3. dự án
4. Thông tin khác