TRIỂN LÃM CÁC TÁC PHẨM TỪ CUỘC THI TRANH TÀI HỌA SĨ TẠI HÀ NỘI

Ngày 17/08 đến 09/09 vừa qua, Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí 4U (4U MEDIA) đã tổ chức thành công cuộc thi vẽ tranh Online Tranh tài họa sĩ với chủ đề “Vượt qua COVID- Lấy lại mùa hè”. Bên cạnh đó, 4U MEDIA đã kết hơp cùng với Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia Hà Nội để tổ chức buổi triển lãm các tác phẩm tranh vẽ đoạt giải từ cuộc thi.

Để tiếp nối và đồng thời tôn vinh những tác phẩm đạt giải trong cuộc thi, từ ngày 06/10 đến 11/10 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia diễn ra tuần lễ trưng bày và giới thiệu các tác phẩm xuất sắc của cuộc thi Tranh tài họa sĩ.

Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia là nơi tổ chức các sự kiện, hoạt động triển lãm, tuyên truyền, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, Vật liệu xây dựng, Bất động sản,… của ngành xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Xã hội, Chính trị, Văn hóa, Du lịch, Nghệ thuật,…

Chương trình nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi, cổ vũ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Những tác phẩm của các bé được vẽ từ đôi bàn tay khéo léo và non nớt, nhưng truyền tải nhiều ý tưởng, nội dung phong phú, sáng tạo và độc đáo. Đó là những thông điệp ý nghĩa như: ca ngợi các y bác sĩ, nhân viên y tế, những anh hùng ngày đêm chống chọi đại dịch COVID-19, hay sự đồng lòng, chung tay của cả dân tộc Việt Nam, đất nước “con rồng cháu tiên” trong những giai đoạn khó khăn.

Giải nhất: MD_32 Trần Minh Khôi
Anh hùng trong lòng người dân Việt Nam trong những ngày qua đã chiến đấu hết mình để bảo vệ tổ quốc thân yêu. Là các y bác sĩ mỗi ngày đều hết lòng cứu lấy bệnh nhân của mình khỏi quái vật Covid quái ác, là các y tá mỗi ngày đều chạy việc đến quên cả mệt mỏi. Mọi người đều làm việc cật lực vì những người thân, vì những người đồng bào của mình. Cuộc sống yên bình của Việt Nam vì Covid mà đảo lộn, mọi người đều phải dừng lại công việc của mình, phải cùng nhau giãn cách và cùng nhau giữ gìn sức khỏe của riêng mình và cả cộng đồng. Hãy ở nhà để chung tay cùng các y bác sĩ bảo vệ tổ quốc này!

Giải nhì: MD_25 Trần Việt Hoàn
Đợt dịch covid thứ hai lần này, Đà Nẵng và Quảng Nam đều là tâm dịch. Nhiều ca nhiễm dương tính xuất hiện gây nên sự mất mát của nhiều gia đình, trẻ em mất đi kỳ nghĩ hè thú vị. Những chiến sĩ áo trắng ngày đêm không quản khó khăn, nguy hiểm cống hiến hết sức mình để chăm sóc bệnh nhân. Với mong muốn đẩy lùi dịch bệnh càng nhanh càng tốt để đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người, em đã thực hiện tác phẩm “Quảng Nam Đà Nẵng chung tay đẩy lùi covid”

Giải nhì:MD_17 Nguyễn Ngọc Phương Quyên
“Dịch COVID_19 là một đại dịch nguy hiểm tới toàn cầu, ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe của con người chúng ta. Bức tranh của em có hình ảnh của các bác sĩ dũng cảm hi sinh chống dịch COVID_19. Với tinh thần chống dịch như chống giặc, các bác sĩ như là các chiến sĩ trong cuộc chiến tranh này. Hình ảnh bàn tay vươn cao thể hiện sức mạnh của cộng đồng chung tay cùng nhau đẩy lùi dịch COVID_19. Không chỉ riêng một nơi nào mà trái đất này củng phải cùng nhau đẩy lùi COVID_19. Chống dịch bằng cách luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, tránh đến những nơi đông người, luôn giữ vệ sinh rửa tay thường xuyên, cùng nhau bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. “

Giải ba: MD_21 Nguyễn Ngọc Anh Thư
Thành phố của em bỗng trở thành tâm dịch, cả nước hướng về Đà Nẵng, hướng về quê hương của em nơi mà em được sinh ra và lớn lên tại đây. Luôn nhận được sự yêu thương che chở từ gia đình. Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang được các bác sĩ ngày đêm khống chế sự lây lan. Bức tranh Cầu Rồng thổi bay Covid đại diện hình ảnh con người Đà Nẵng đang chung tay với xã hội để đánh bay Covid bằng hình thức giãn cách xã hội, hạn chế tập trung đông người, luôn rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang khi ra ngoài. Mẹ em bảo Đà Nẵng của em bị ốm. Các cô chú chiến sĩ áo trắng đang chữa bệnh, chống dịch cho thành phố của em mau khỏi dịch Covid. Nên mọi người hãy chung tay nhau đánh bay Covid để Đà Nẵng trở nên khoẻ mạnh.

Giải ba: MD_35 Phạm Hoàng Anh
“Đằng sau góc nhìn từ chiếc cửa sổ trên một tòa nhà cao chọc trời là những dòng người tụ họp đông đúc một bầu trời không khí nhộn nhịp đầu tuần của công nhân đi làm những học sinh sắp tới trường để giữ lễ chào cờ rồi mãi đến cuối tuần ai ai cũng mang cho mình bộ trang phục đẹp đi chơi sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng có lẽ khung cảnh ấy đang tan biến trong tâm trí của mỗi người năm 2020 Cái tên Covid-19 cũng không Lạ Lẫm nó cướp đi cuộc sống nhộn nhịp của chúng ta đảo lộn thói quen hàng ngày mày những tuyến phố giờ đây vắng bóng người một sự yên lặng sau lạnh lẽo bỗng dưng một sự hiện diện của người anh hùng mặc đồ bảo hộ màu trắng vẫn cứng đầu dũng cảm hi sinh cả mạng sống mình mà đương đầu chiến đấu với con virus độc ác kia. Tuy nhiên chúng ta những người dân Việt Nam và trên khắp thế giới thu thể nào chống mắt Xem những người anh hùng để đánh đấu với tên virus kia chúng ta hãy đứng lên Tuyên truyền mọi người xung quanh chủ động giúp đỡ cho xã hội và cho cá nhân bằng cách đeo khẩu trang luôn nhớ rửa tay thường xuyên và hạn chế ra ngoài và tiếp xúc với mọi người những việc làm nghe có hơi dễ dàng Nhưng nếu chúng ta thực hiện đúng các quy định trên thì chắc chắn chúng ta đã cứu được bao nhiêu mạng sống Việt Nam chung tay đánh tan virus! “”Vượt qua Covid – lấy lại mùa hè””. “”Em mong muốn Việt Nam ta hãy chung tay vừa Covid cùng nhau lấy lại mùa hè cho cô biết em hi vọng một năm học mới bắt đầu thật vui vẻ cùng với bạn bè vui chơi và học tập.”””

Giải ba: MD_04 Nguyễn Trần Châu Anh
Nhân loại đang đối mặt với đại dịch Covid. Để tránh các trường hợp lây lan, bùng phát mạnh, chúng ta cần ở nhà và hạn chế ra nơi công cộng khi không cần thiết. Đặc biệt là học sinh, tránh tự tập nhiều người để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Chúng ta hãy ý thức, chung tay giúp đỡ, tuyên truyền người dân nên ở nhà, không nên chủ quan để có cuộc sống yên bình và an toàn. “Ở NHÀ, BẢO VỆ CUỘC SỐNG”.

 Bên cạnh đó là những bức hoạ đầy trách nhiệm tinh thần của các bé như nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch bệnh, và kêu gọi các hành động cần thiết như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi ra ngoài, là cách chăm sóc sức khoẻ, giữ gìn vệ sinh nhằm phòng chống dịch bệnh.

Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia hướng đến mục tiêu không chỉ là một địa điểm tham quan đơn thuần về kiến trúc, quy hoạch, xây dựng mà còn kết hợp cùng 4U MEDIA để tổ chức các chương trình về kỹ năng sống và trải nghiệm thực tiễn, xây dựng sân chơi bổ ích “học mà chơi, chơi mà học” dành cho các bé. Giúp các bé thể hiện năng khiếu sáng tạo, mỹ thuật, tình yêu xây dựng quê hương đất nước, tạo niềm vui trong học tập và lan toả những giá trị nhân văn trong cộng đồng.

——————————————————-
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ 4U
Địa chỉ: 21 đường số 14, khu Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

tư vấn báo giá

1. Thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.
2. DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU
3. dự án
4. Thông tin khác